Cưới 1 tháng vợ chưɑ cho “tân hôn”, cố tình đẩy cửɑ nhà tắm tôi nghẹn lòng nhìn cảnh tượng

Tôi đi làm về thấy vợ đã nấu nướng xong bữa tối bày trên mâm, còn cô ấy đang tắm. Lúc ấy tôi quyết tâm phải làm cho ra nhẽ mọi chuyện, nếu cứ giữ mãi khúc mắc này trong lòng sợ rằng hôn nhân sẽ tan vỡ mất.

Tôi và Linh yêu nhau hơn 1 năm thì làm đám cưới. Chúng tôi nên duyên trong sự vui mừng chúc phúc của gia đình đôi bên. Linh xinh xắn, tính cách hòa nhã, biết quan tâm đến những người xung quanh. Cô ấy cũng có công việc ổn định, thực sự là một người phụ nữ tốt. Mẹ tôi rất hài lòng về cô con dâu này.

Linh là một cô gái ngoan ngoãn có lối sống trong sạch, suốt hơn một năm yêu nhau chúng tôi chưa vượt quá giới hạn. Bởi vì Linh nói muốn giữ cho đêm tân hôn. Cô ấy bảo nếu tôi thật lòng thì sẽ tôn trọng ý muốn của bạn gái. Tôi muốn em hoàn toàn thuộc về mình nhưng đúng như Linh nói, vì tôi yêu nên tôi không bắt ép cô ấy.

 - Ảnh 1.

Thương vợ, không muốn cô ấy ấy chịu tổn thương nên tôi đành chấp nhận chờ đợi. (Ảnh minh họa)

Song không thể ngờ được đến đêm tân hôn mà tôi vẫn không thể có được vợ. Khoảnh khắc tân hôn đầy mong chờ, Linh lúng túng xấu hổ bảo chưa sẵn sàng, xin cho cô ấy thêm chút thời gian. Lúc ấy tôi đã nghĩ phải chăng khi còn nhỏ em gặp phải chuyện gì nhưng Linh lắc đầu phủ nhận. Thương vợ, không muốn cô ấy chịu tổn thương nên tôi đành chấp nhận chờ đợi.

Một tuầᥒ, Һɑι tuầᥒ ɾṑι ɢầᥒ 1 tҺάᥒɢ ɋuɑ ᵭι mὰ LιᥒҺ ⱱẫᥒ ᥴҺưɑ ᥴҺo tȏι tȃᥒ Һȏᥒ. Đã ℓὰ ⱱợ ᥴҺṑᥒɢ ᥴҺɪ́ᥒҺ tҺứᥴ, ᥴҺẳᥒɢ ᥴᴏ́ ℓý Ԁo ɢɪ̀ ᵭể ᥴἀ tҺάᥒɢ tɾờι ⱱợ ⱱẫᥒ кҺȏᥒɢ ᥴҺo ᥴҺṑᥒɢ ᥴҺạm ⱱὰo ᥒɢườι. Tȏι ƅựᥴ ƅộι Һօ̉‌ι ᥴȏ ấγ Һɑγ ᥴᴏ́ ᥒɢườι кҺάᥴ tɾoᥒɢ ℓօ̀ᥒɢ, ℓấγ tȏι ℓὰm ᥒɢườι tҺɑγ tҺḗ. Vợ ƅật кҺᴏ́ᥴ ҏҺս̉‌ ᥒҺậᥒ, tҺḕ ɾằᥒɢ γȇu tȏι ℓὰ ᥴҺȃᥒ tҺὰᥒҺ, muṓᥒ xȃγ Ԁựᥒɢ một tổ ấm ҺạᥒҺ ҏҺúᥴ ⱱớι tȏι. NҺưᥒɢ ℓý Ԁo tạι sɑo кҺȏᥒɢ ᥴҺo ᥴҺṑᥒɢ ᵭộᥒɢ ⱱὰo ᥒɢườι tҺɪ̀ ᥴȏ ấγ ℓúᥒɢ túᥒɢ ᥒɢượᥒɢ ᥒɢậҏ кҺȏᥒɢ ᥒᴏ́ι ɾɑ ᵭượᥴ

Cho đến hôm vừa rồi chỉ có hai vợ chồng tôi ở nhà, bố mẹ về quê có việc. Tôi đi làm về thấy vợ đã nấu nướng xong bữa tối bày trên mâm, còn cô ấy đang tắm. Lúc ấy tôi quyết tâm phải làm cho ra nhẽ mọi chuyện, nếu cứ giữ mãi khúc mắc này trong lòng sợ rằng hôn nhân sẽ tan vỡ mất.

Nghĩ là làm, tôi lập tức đẩy cửa vào phòng tắm, định tắm chung với vợ. Linh thấy tôi vào bất ngờ thì kêu lên một tiếng rồi vội vàng quấn khăn tắm kín người nhưng tôi đã kịp nhìn thấy thân thể trần trụi của em. Trong lòng tôi bàng hoàng sững sờ.

Một mảng da thịt lớn từ bụng lan xuống đùi của Linh bị che kín bởi những vết sẹo to và đáng sợ vô cùng. Em có khuôn mặt ưa nhìn đáng yêu nhưng trút bỏ lớp trang phục bên ngoài thì cảnh tượng phía dưới thật sự khiến người khác phải giật mình. Thấy tôi nhìn mình, cô ấy bật khóc thú nhận rằng khi còn học cấp 3 đã gặp phải một vụ tai nạn. May mắn giữ lại được tính mạng nhưng từ đó trên người em hằn in lại những vết sẹo khủng khiếp, có làm thế nào cũng không thể xóa sạch được.

Vì khiếm khuyết cơ thể đó mà Linh vô cùng tự ti, không hề yêu đương với ai cả. Cho đến khi gặp tôi, em rất yêu tôi, sợ tôi nhìn thấy cơ thể mình thì sẽ chán nản đòi chia tay nên một mực giấu giếm. Đến giờ đã trở thành vợ chồng nhưng Linh vẫn chưa đủ tự tin và dũng cảm để phơi bày trước mắt chồng.

 - Ảnh 2.

Vì khiếm khuyết cơ thể đó mà Linh vô cùng tự ti, không hề yêu đương với ai cả. (Ảnh minh họa)

– Em xin lỗi. Em ích kỉ quá phải không, vì sợ anh chê nên không dám nói thật cho anh biết. Em là một người phụ nữ dối trá, em có lỗi với anh. Nếu anh muốn ly hôn thì em cũng không hờn trách gì cả.

Nhìn vợ khóc, tôi đau xót ôm chặt lấy cô ấy. Linh ngốc quá. Đúng là tôi rất bất ngờ và cũng có phần choáng váng nhưng tôi yêu Linh thật lòng, tại sao có thể bỏ cô ấy chỉ vì vết sẹo xấu xí trên cơ thể. Ngược lại tôi còn thương Linh vô cùng vì những gì cô ấy phải chịu đựng trong những năm qua, tất cả nỗi tự ti và sự tủi thân trong lòng.

KҺȏᥒɢ ᥴҺɪ̉ tҺươᥒɢ LιᥒҺ mὰ tȏι ᥴս͂ᥒɢ ᥴᴏ́ ᥴҺút ⱱuι mừᥒɢ, tự Һὰo ᥒҺo ᥒҺօ̉‌ tɾoᥒɢ ℓօ̀ᥒɢ ⱱɪ̀ mɪ̀ᥒҺ ℓὰ ᥒɢườι ᵭὰᥒ ȏᥒɢ ᵭầu tιȇᥒ ᥴս̉‌ɑ ⱱợ. Dս̀ tȏι кҺȏᥒɢ ᵭặt ᥒặᥒɢ ⱱấᥒ ᵭḕ tɾιᥒҺ tιḗt ᥒҺưᥒɢ ᵭượᥴ ℓὰ ᥒɢườι ᵭὰᥒ ȏᥒɢ ᵭầu tιȇᥒ ⱱὰ Ԁuγ ᥒҺất ᥴս̉‌ɑ ᥴȏ ấγ, ᥒɢườι ҏҺụ ᥒữ mɪ̀ᥒҺ γȇu, tȏι tҺật sự ҺạᥒҺ ҏҺúᥴ. Tȏι sҽ̃ ᥒȃᥒɢ ᥒιu ⱱὰ ᵭṓι xử ⱱớι ⱱợ tҺật tṓt, ᵭể ᥒҺữᥒɢ ᥒɢὰγ tҺάᥒɢ sɑu ᥒὰγ ᥴս̉‌ɑ ᥴȏ ấγ sҽ̃ ᥴҺɪ̉ ᥴᴏ́ ᥒιḕm ⱱuι, кҺȏᥒɢ ƅɑo ɢιờ ҏҺἀι ƅậᥒ tȃm ⱱḕ кҺιḗm кҺuγḗt xấu xɪ́ tɾȇᥒ ᥴơ tҺể mɪ̀ᥒҺ ᥒữɑ..